image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TẾT THIẾU NHI 01-06-2022

Ngày 1.6 là ngày Quốc tế Thiếu nhi, ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Trong ngày này, các em không chỉ được nhận những lời chúc mừng đầy yêu thương của ông bà, cha mẹ, người thân xung quanh các em mà còn nhận được những lời chúc, món quà đầy ý nghĩa từ các viên chức, người lao động. Tại bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Ninh Bình, hàng năm tổ công tác xã hội cũng đã xây dựng kế hoạch, phối hợp với chi đoàn thanh niên, chi hội chữ thập đỏ tổ chức chương trình Quốc tế Thiếu nhi (1/6) cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Cùng đồng hành với các chương trình 1/6 đã có nhiều đơn vị, tổ chức, mạnh thường quân tích cực tham gia giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, giàu lòng nhân ái thông qua những xuất quà tặng: Câu lạc bộ “Kết nối trái tim Ninh Bình”, Công ty TNHH và Tư vấn Trung Thảo, Hội chữ thập đỏ TP Tam Điệp, Đại diện các mạnh thường quân, ... Những hành động thiết thực trên đã chung tay cùng bệnh viện động viên về vật chất cũng như tinh thần tạo điều kiện thuận lợi để các bệnh nhi có niềm tin cùng với gia đình để sớm được hòa nhập cộng đồng.

Không khí háo hức, vui vẻ thể hiện trên gương mặt của các cháu, gia đình các cháu và cả chúng tôi, những cán bộ y tế ngày đêm chăm sóc tập luyện cho các cháu. Vui vì được động viên, chia sẻ, vui vì được chung tay, đồng hành tiếp thêm sức mạnh cho gia đình các cháu có thêm sức mạnh trên con đường dài chiến đấu với bệnh tật.

  • Từ khóa :
Tiêu điểm
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

© Copyright 2022 - Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Ninh Bình |  Quản trị
Địa chỉ: Số 36, đường Tôn Thất Tùng, Tổ 3 phường Tân Bình Thành phố Tam Điệp tỉnh Ninh Bình
Email: phcnnb@gmail.com
Đường dây nóng:0848 239 644

Thiết kế bởi VNPT