image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
VUI TẾT THIẾU NHI 01-06-2023

Sáng 31/5/2023 Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Ninh Bình phối hợp với CLB Kết nối trái tim, CLB Khiêu vũ Start Ninh Bình tổ chức chương trình trao quà nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 cho các cháu bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

    Đây là hoạt động thường niên trong chuỗi các hoạt động nhân đạo, nhằm tạo cơ hội cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện được phát triển một cách toàn diện. Đồng thời, là cơ hội để người nhà bệnh nhi giao lưu, chia sẻ những tâm tư tình cảm của mình để mọi người đồng cảm và gắn kết nhau hơn. Đây cũng là cơ hội để cộng đồng xã hội, đặc biệt là viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên trong bệnh viện, các tổ chức thiện nguyện và các nhà hảo tâm thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với các em thiếu nhi.

    

anh tin bai

 Thay mặt Bệnh viện, Bác sỹ Phạm Quốc Vương - Bí thư chi bộ, Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ và phối hợp lâu bền của các tổ chức thiện nguyện, các nhà hảo tâm... đã đến chung vui và chia sẻ những phần quà hết sức thiết thực và ý nghĩa cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện. Đơn vị cũng mong muốn các tổ chức thiện nguyện, các nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm, phối hợp, hỗ trợ đồng hành  cùng Bệnh viện để chăm lo cho các cháu ngày một tốt hơn, giúp các cháu và gia đình sớm vượt qua khó khăn, bệnh tật để sớm khỏe mạnh, hoà nhập với cộng đồng.

anh tin bai
anh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai
  • Từ khóa :
Tiêu điểm
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

© Copyright 2022 - Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Ninh Bình |  Quản trị
Địa chỉ: Số 36, đường Tôn Thất Tùng, Tổ 3 phường Tân Bình Thành phố Tam Điệp tỉnh Ninh Bình
Email: phcnnb@gmail.com
Đường dây nóng:0848 239 644

Thiết kế bởi VNPT