image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

Ngày 19/01/2024, Bệnh viện Phục hồi chức năng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2024, dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Hường – Phó Giám đốc Sở Y tế Ninh Bình, đ/c Phạm Thị Thuý Hà – Phó Chủ tịch công đoàn ngành y tế cùng với sự tham gia của toàn thể viên chức, người lao động.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo Kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024, Báo cáo tổng kết phong trào Thi đua Khen thưởng năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm vụ năm 2024, Báo cáo Ban thanh tra nhân dân.

Trong năm 2023, bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Ninh Bình đã tập trung mọi nguồn lực, khắc phục khó khăn, kết quả cho thấy hoạt động khám, chữa bệnh của bệnh viện đều đạt và vượt chỉ tiêu.

Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện đã và đang làm tốt vai trò của mình trong việc quan tâm, chăm lo đến đời sống cho người lao động; Phát động nhiều phong trào thi đua trong toàn thể CBVC- LĐ. Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “ Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh.”…
Hội nghị cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ các đại biểu tham dự thông qua các báo cáo tham luận và cùng thảo luận về một số điều sửa đổi, bổ sung vào quy chế làm việc tại bệnh viện, quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024.
         Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Phạm Quốc Vương – Giám đốc bệnh viện đánh giá cao kết quả nỗ lực thực hiện nhiệm vụ của tập thể cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện trong năm 2023. Đồng chí nhấn mạnh những mục tiêu về phát triển công tác chuyên môn, xây dựng quy chế tổ chức hoạt động, quy chế dân chủ phù hợp với nhu cầu và tình hình thực tế của Bệnh viện. Đề nghị toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, phấn đấu, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu Hội nghị viên chức đề ra cho năm 2024.

anh tin bai

- Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hường, Phó Giám đốc Sở Y tế đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực và kết quả đạt được trong năm 2023 của bệnh viện. Đồng chí mong muốn thời gian tới, Ban lãnh đạo cùng toàn thể viên chức, người lao động Bệnh viện cần tiếp tục duy trì phát huy lợi thế, thành công đã đạt được, khắc phục những hạn chế tồn tại để giữ vững vị thế là bệnh viện chuyên khoa tuyến cuối của tỉnh trong lĩnh vực Phục hồi chức năng.

anh tin bai

 - Tại Hội nghị cũng đã diễn ra lễ ký giao ước thi đua giữa thủ trưởng, công đoàn và các khoa, phòng trong bệnh viện.

Hội nghị viên chức và người lao động năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí làm việc khẩn trương, dân chủ, trách nhiệm, nhất trí cao. Dưới sự chỉ đạo của ngành y tế Ninh Bình, phát huy những thành tựu đạt được, quyết tâm xây dựng thương hiệu Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Ninh Bình là địa chỉ khám chữa bệnh an toàn cho người dân; tập thể Ban lãnh đạo cùng viên chức, người lao động Bệnh viện đã và đang nỗ lực nâng cao năng lực chuyên môn, y đức, tinh thần thái độ phục vụ người bệnh, không ngừng đổi mới chất lượng dịch vụ tế vì sức khỏe và sự hài lòng của người bệnh.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai
anh tin bai
  • Từ khóa :
Tiêu điểm
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

© Copyright 2022 - Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Ninh Bình |  Quản trị
Địa chỉ: Số 36, đường Tôn Thất Tùng, Tổ 3 phường Tân Bình Thành phố Tam Điệp tỉnh Ninh Bình
Email: phcnnb@gmail.com
Đường dây nóng:0848 239 644

Thiết kế bởi VNPT