image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
TRUNG THU 2022

Thấu hiểu nỗi khó khăn của người bệnh, đặc biệt là sự thiệt thòi của các bệnh nhi đang nằm điều trị. Hàng năm Bệnh viện Phục hồi chức năng thường tổ chức những chương trình động viện các cháu và gia đình các cháu nhân dịp Tết Trung thu và ngày 01/6.

         Ngày 9/9/2022 Bệnh viện Phục hồi chức năng Ninh Bình tổ chức Vui Tết Trung thu cho các cháu bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

         Chương trình "Vui tết trung thu" là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực nhằm giúp các cháu bệnh nhi được vui đón một Tết Trung thu vui tươi, ấp áp và tràn đầy yêu thương; Đây cũng thể hiện sự quan tâm của các bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên động viên chia sẻ cùng gia đình người bệnh với mong muốn các cháu nhanh chóng hòa nhập cộng đồng, được đi học vui chơi với các bạn cùng trang lứa.

         Cùng tham dự chương trình có Đại Đức Thích Thanh Phú, Trưởng ban trị sự Hội Phật Giáo TP Tam Điệp, trụ trì chùa Quang Sơn; Công ty TNHH Đầu tư và Tư vấn Trung Thảo; phóng viên đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Ninh Bình, phòng viên khoa Truyền thông Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Ninh Bình.

         Đại Đức Thích Thanh Phú, Trưởng ban trị sự Hội Phật Giáo TP Tam Điệp, trụ trì chùa Quang Sơn chia sẻ động viên, tặng quà cho bệnh nhi đang điều trị với mong muốn các gia đình chăm sóc các cháu chóng hồi phục hòa nhập được đi học, vui chơi cùng các bạn.

  • Từ khóa :
Tiêu điểm
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

© Copyright 2022 - Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Ninh Bình |  Quản trị
Địa chỉ: Số 36, đường Tôn Thất Tùng, Tổ 3 phường Tân Bình Thành phố Tam Điệp tỉnh Ninh Bình
Email: phcnnb@gmail.com
Đường dây nóng:0848 239 644

Thiết kế bởi VNPT